Tham quan khu du lịch móng cái bằng xe điện chở khách

Móng Cái là một  thành phố giàu tiềm năng, thế mạnh về du lịch. Hàng năm, có hàng ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đến với Móng Cái – nơi có rất nhiều món ăn độc đáo và những địa điểm du lịch hấp dẫn. Một phương tiện du lịch lý tưởng cho du khách muốn khám phá các điểm đến tuyệt vời tại TP Móng Cái xinh đẹp, đó chính là du lịch bằng xe điện chở khách.


Tham quan Móng Cái bằng xe điện chở khách

Du lịch bằng xe điện chở khách đã không còn quá lạ lẫm và được phát triển tại rất nhiều tỉnh thành của Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố du lịch hoặc các điểm du lịch nổi tiếng. Du lịch bằng xe điện chở khách tại Móng Cái được đưa vào hoạt động từ tháng 2/2016 đến nay, lúc đầu chỉ có 5 xe chạy quanh thành phố, đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của du khách với dịch vụ này. Hiện nay , hình thức du lịch bằng xe điện càng được phát triển để phục vụ du khách theo tour, tuyến, điểm du lịch trên địa bàn thành phố Móng Cái. Dịch vụ xe điện tập trung tại Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, rất phù hợp cho các du khách nhập cảnh và muốn tham quan các địa điểm trong thành phố.  Ngoài ra , đối với khách du lịch trong nước khi sử dụng dịch vụ du lịch bằng xe điện có thể trực tiếp gọi điện đặt xe, và xe sẽ đến tận nơi  để đón du khách tại các địa điểm trong trung tâm TP Móng Cái.


Xe điện chở khách du lịch tham quan

Ngoài ra, khi chọn hình thức du lịch bằng xe điện. du khách còn có thể tự lựa chọn, tự lên list các điểm đến của mình theo các tour có sẵn.  Đây cũng  là một phương tiện khá thuận tiện để bắt đầu chuyến hành trình du lịch vùng biên. Còn nếu là lần đầu tiên bạn đến với Móng Cái, và muốn tìm hiểu rõ hơn về các địa điểm du lịch, công ty xe điện sẽ có hướng dẫn viên giúp các bạn có một chuyến khám phá TP Móng Cái vô cùng hấp dẫn.


Tham quan phố đi bộ bằng xe điện chở khách


Mỗi xe điện chở khách có thể chở được từ 8 - 10 người với vận tốc khoảng 30km/h. Tham quan bằng xe điện chở khách, bạn vừa có thể ngắm nhìn thành phố mà lại tha hồ tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành. Đặc biệt là chi phí khi du lịch bằng xe điện cũng hết sức hợp lý, chỉ với từ 200-300.000 đồng , bạn sẽ có khoảng 1 tiếng để tham quan hết các con đường, các tuyến phố của TP Móng Cái trước khi dừng chân tại 1 điểm du lịch nổi tiếng. Du lịch bằng xe điện còn thuận tiện hơn các loại phương tiện khác, bởi bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để ngắm nhìn cảnh đẹp và dễ dàng để ghi lại được những bức hình đẹp trong chuyến du lịch tại TP xinh đẹp này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hải phòng đã có xe điện chở khách xuất hiện trong nội đô

Độc đáo khám phá bằng xe điện chở khách tại khu du lịch TP Hạ Long